Góc Khám PháTin Tức

TOP 6 MẸO CHỤP ẢNH CHO MÈO CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Là mèo cưng của một người mê chụp ảnh nhưng boss không hợp tác? Bạn nên thử ngay 6 mẹo chụp ảnh cho mèo dưới đây ngay!

Hầu như người nuôi mèo nào cũng muốn “bắt trọn” những khoảnh khắc hết sức đáng yêu của boss. Tuy nhiên, điều này có thể trở nên khó khăn nếu bé không chịu hợp tác. Mách bạn 6 mẹo chụp ảnh cho mèo để có thể có được những tấm ảnh “để đời”.

6 MẸO CHỤP ẢNH CHO MÈO CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH 1

Selfie chung 1 tấm mà boss đã tỏ thái độ rồi. Làm sao chụp ảnh xinh cho ẻm đây? (Ảnh: Animal’s Look)

1. Không sử dụng đèn flash khi chụp ảnh cho mèo

Nhiều người thường có thói quen sử dụng đèn flash điện thoại để chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Nếu áp dụng khi chụp ảnh cho mèo, chắc chắn thành phẩm của bạn sẽ khiến bạn thất vọng. 

Thứ nhất, đèn flash khiến mèo giật mình và chuyển động nhanh, phá vỡ khoảnh khắc đẹp. Thứ hai, ánh sáng từ đèn flash có thể biến mèo cưng trở thành một thứ kinh dị với đôi mắt đáng sợ. Thay vì sử dụng đèn flash, bạn nên dùng ánh sáng tự nhiên để hình ảnh chất lượng hơn. 

2. Đặt camera ngang tầm với mèo

6 MẸO CHỤP ẢNH CHO MÈO CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH 2

Những góc ngang tầm với mèo sẽ giúp bạn có được những biểu cảm hết sức độc đáo của mèo (Ảnh: Printerest)

Bạn đã thử chụp ảnh mèo ở góc này chưa? Hãy thử hạ camera ngang tầm với mèo cưng khi chụp ảnh. Từ góc độ này, bạn có nhiều cơ hội bắt được những biểu cảm đáng yêu và đa dạng hơn của boss. Đây là thứ ít khi tìm thấy được trong những tấm ảnh chụp từ trên cao xuống.

3. Dọn dẹp phông nền phía sau trước khi chụp ảnh

Sự bừa bộn ở phông nền sẽ khiến tấm ảnh của bạn dù chất lượng thế nào cũng trở nên xấu xí hơn. Trước khi chụp ảnh cho mèo, bạn nên dọn dẹp xung quanh một chút để nền ảnh được gọn gàng hơn. Bạn nên đổi góc máy nếu vướng phải một đống quần áo, thùng rác,…để có một tấm ảnh đẹp cho mèo. Bất kỳ những thứ xuất hiện trong khung hình mà không được chỉnh chu đều có thể làm mất giá boss.

Hy vọng những chia sẽ về 6 MẸO CHỤP ẢNH CHO MÈO CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nhớ follow Nhà cho chó mèo để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nguồn: Hoiyeumeo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay