Tin TứcGóc Khám Phá

CHÚ MÈO ĐI LẠC 11 NĂM VẪN CÓ THỂ ĐOÀN TỤ VỚI CHỦ

Nhờ điều này, trung tâm cứu hộ động vật Little Haven Rescue đã phát hiện ra bé mèo này đã được cấy microchip. Từ thông tin quét được trên microchip, người ta tìm được thông tin liên hệ với người chủ Eve McDonnell của mèo Missy. Và cuối cùng phép màu đã xuất hiện, họ gặp lại nhau sau 11 năm.

PHÉP MÀU CÓ THẬT: CHÚ MÈO ĐI LẠC 11 NĂM VẪN CÓ THỂ ĐOÀN TỤ VỚI CHỦ 2

Nhờ microchip được cấy từ trước, trung tâm cứu trợ động vật đã quét được thông tin của người chủ của Missy (Ảnh: Wilkinson Animal Hospital)

Tuy nhiên, do sống lang thang quá lâu. Mèo Missy đã gặp phải rất nhiều vấn đề sức khỏe. Ví dụ như: răng rụng đi nhiều nên bắt buộc Missy phải làm bạn với thức ăn cho mèo con dù đã lớn tuổi. Do thiếu ăn, Missy ốm đến trơ xương. Nhưng dù sao đi nữa, Missy đã được đoàn tụ với gia đình mình. Nhiều người yêu mèo gọi đây là một phép màu.

Ở Việt Nam, không nhiều người biết đến microchip cho mèo và gần như không thể thực hiện được tại Việt Nam. Vậy nên, khả năng gặp lại nhau dù hết sức hy hữu như Missy cũng rất thấp. Vậy nên, ngay khi lạc mất mèo, bạn nên tích cực tìm kiếm bằng những cách tìm mèo lạc này. Tìm được mèo càng sớm, càng an toàn cho bé. Nhưng dù sao thì chúng ta cũng nên một lần nữa chúc mừng chú mèo Missy và chủ của mình đúng không nào? 

Hy vọng những chia sẽ về PHÉP MÀU CÓ THẬT: CHÚ MÈO ĐI LẠC 11 NĂM VẪN CÓ THỂ ĐOÀN TỤ VỚI CHỦ sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nhớ follow Nhà cho chó mèo để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nguồn: Hoiyeumeo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay