Sản Phẩm Cho MèoChăm Sóc MèoGóc Khám PháTin Tức

VỆ SINH NHÀ VỆ SINH CHO MÈO – ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Nhà vệ sinh cho mèo vẫn phảng phất mùi hương khó chịu dù đã được thay cát mới? Đây chính là cách khử mùi nhà vệ sinh cho mèo mà bạn đang cần.

Nhà vệ sinh cho mèo cần được làm sạch, khử trùng và khử mùi mỗi tuần để đảm bảo vệ sinh. Nhưng việc sử dụng các loại chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo, giải quyết sao đây? Đừng lo lắng, những chất lỏng quen thuộc trong căn bếp sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Sử dụng giấm để khử mùi nhà vệ sinh cho mèo

KHÔNG NÊN SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA MẠNH, KHI CẦN KHỬ MÙI NHÀ VỆ SINH CHO MÈO HÃY TÌM NHỮNG THỨ NÀY

Sử dụng giấm và nước ấm (Ảnh: Reader’s Digest)

Sau khi đổ hết cát vệ sinh ra ngoài, bạn nên đổ khoảng 1,27cm giấm trắng vào đó và để yên trong 15 phút. Hết thời gian chờ, dùng một chút nước ấm để cọ rửa bề mặt khay. Sau cùng, đổ bỏ nước ra khỏi khay rồi rửa sạch, phơi khô. Ồ lá la, thế là nhà vệ sinh của boss đã không còn mùi khó chịu nữa rồi! 

ASPCA cho biết giấm là một chất khử mùi cực kỳ hiệu quả và thân thiện với môi trường. Do khả năng trung hòa của mình, giấm có thể khử đi những mùi khó chịu tốt hơn nhiều chất tẩy rửa, ví dụ như nước rửa chén. Đồng thời nhờ tính axit mạnh, bạn giấm này cũng giúp chúng ta sát trùng bề mặt nhà vệ sinh của boss.

Lưu ý: khi sử dụng giấm để khử mùi nhà vệ sinh cho mèo, bạn phải rửa thật sạch để đảm bảo không còn mùi giấm ở lại. Nếu rửa không sạch, mùi giấm có thể khiến mèo tránh xa nhà vệ sinh của mình. 

Hy vọng những chia sẽ về KHÔNG NÊN SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA MẠNH, KHI CẦN KHỬ MÙI NHÀ VỆ SINH CHO MÈO HÃY TÌM NHỮNG THỨ NÀY sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nhớ follow Nhà cho chó mèo để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nguồn: Hoiyeumeo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay