Các Giống MèoChăm Sóc MèoGóc Khám PháTin Tức

TOP 5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ GIỐNG MÈO CHÂN NGẮN (MÈO MUNCHKIN)

Munchkin là giống mèo có đôi chân ngắn vừa kỳ lạ vừa đáng yêu. Nhờ thân hình “nấm lùn”, mèo chân ngắn được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu 5 điều thú vị về giống mèo nhỏ xinh này nhé!

Dáng người “nấm lùn” giúp mèo chân ngắn Munchkin nhanh chóng chiếm được tình cảm của những người yêu mèo. Tuy nhiên, đôi chân ngắn không khiến giống mèo này chậm chạp mà ngược lại, mèo Munchkin cực kỳ năng động và tốc độ. Khám phá nhiều điều về giống mèo này, bạn sẽ biết được nhiều điều bất ngờ. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1. Mèo chân ngắn di chuyển cực kỳ nhanh

5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ GIỐNG MÈO CHÂN NGẮN (MUNCHKIN) 1

Mèo Munchkin không hề chậm chạp như chúng ta vẫn nghĩ (Ảnh: Youtube)

Tưởng chừng đôi chân ngắn sẽ giới hạn tốc độ của mèo, nhưng thực tế điều này hoàn toàn ngược lại. Mèo chân ngắn Munchkin là một trong những giống mèo “siêu quậy phá”, chúng chạy rất nhanh và luôn đầy năng lượng. Chúng có thể di chuyển nhanh như một chiếc xe đua đầy lông, chạy nước rút hay ôm cua một cách hoàn hảo. Nếu ai từng nghĩ mèo chân ngắn chậm chạp thì sai lầm hoàn toàn rồi nha.

2. Chúng rất khỏe mạnh và năng động

5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ GIỐNG MÈO CH N NGẮN (MUNCHKIN) 3

Mèo chân ngắn hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh bình thường (Ảnh: A Tutta Zampa.it)

Có rất nhiều lời đồn xung quanh sức khỏe của mèo Munchkin. Tuy nhiên, chúng không hề yếu ớt như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng hoàn toàn có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh, bình thường như bao chú mèo khác. Nhưng trên hết, bạn vẫn nên chọn mua mèo chân ngắn từ những nhà nhân giống uy tín và có tâm để đảm bảo sức khỏe. Mặt khác, trong quá trình chăm sóc, nên hạn chế để mèo chân ngắn bị béo phì. Chúng cần được cung cấp một chế độ ăn phù hợp để duy trì cân nặng lý tưởng của mình.

Hy vọng những chia sẽ về 5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ GIỐNG MÈO CHÂN NGẮN (MUNCHKIN) sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nhớ follow Nhà cho chó mèo để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nguồn: Hoiyeumeo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay