Góc Khám PháChăm Sóc MèoTin Tức

TOP 6 CHỖ NGỦ YÊU THÍCH CỦA CHÚ MÈO CƯNG NHÀ BẠN

Mèo là loài động vật cực kỳ mê ngủ. Chúng dành 16 tiếng mỗi ngày cho việc ngủ. Mặc dù chúng có thể lăn ra ngủ ở bất kỳ đâu. Nhưng đây mới chính là những nơi mèo thích ngủ nhất.

Bạn có biết mèo cưng thích ngủ ở đâu hay không? Không ít trường hợp các boss trốn vào góc nào đó ngủ say sưa mặc cho sen gào khóc tìm kiếm ngoài kia. Hãy thử tìm boss ở một trong những nơi mèo thích ngủ nhất nếu không thấy ẻm quanh nhà nhé!

1. Vạt áo của bạn chính là nơi ấm áp nhất với boss

NẾU KHÔNG NHÌN THẤY MÈO, CÓ THỂ CHÚNG ĐANG NGỦ Ở MỘT TRONG 6 NƠI YÊU THÍCH NÀY 1

Vạt áo của sen chính là nơi ngủ yêu thích của boss (Ảnh: Horizons Childhood)

Chúng ta chính là một nơi ấm áp cả thể vật chất lẫn tinh thần với mèo. Vì vậy, nhiều bé mèo rất thích leo lên đùi chủ khi họ ngồi trên ghế xem tivi hoặc đọc sách. Mặt khác, vạt áo của bạn cũng là một nơi rất lý tưởng để boss làm một việc hết sức quan trọng…ngủ. 

2. Giá trên cao hay những vị trí ở trên cao nói chính là một nơi lý tưởng để ngủ vì mang đến cảm giác an toàn cho mèo

NẾU KHÔNG NHÌN THẤY MÈO, CÓ THỂ CHÚNG ĐANG NGỦ Ở MỘT TRONG 6 NƠI YÊU THÍCH NÀY 5

Những vị trí càng cao càng có sức hấp dẫn với mèo (Ảnh: Printerest)

Đây cũng là một nơi khá khó để nhìn thấy mèo. Vì vậy, khi ẻm leo lên đầu tủ hoặc kệ bếp trên cao, nhiều người nuôi mèo sẽ không phát hiện và thất thần đi tìm chúng ngoài đường. Cuối cùng, khi bạn tuyệt vọng, boss sẽ ưỡn ẹo và nhảy xuống như một vị thần. Rồi bạn sẽ quen với cảm giác này thôi!

Những vị trí trên cao đặc biệt có sức thu hút đối với mèo. Khi ở trên cao, mèo kiểm soát được mọi thứ trong tầm mắt. Do đó, chúng cảm thấy yên tâm hơn. Vậy nên, nếu không thấy boss đâu, bạn hãy thử tìm trên những chỗ cao và khuất tầm nhìn để xem bé có trốn lên đây ngủ hay không nhé!

3. Thật tuyệt vời khi ngủ dưới một cái chăn ấm áp!

NẾU KHÔNG NHÌN THẤY MÈO, CÓ THỂ CHÚNG ĐANG NGỦ Ở MỘT TRONG 6 NƠI YÊU THÍCH NÀY 6

Thật tuyệt vời khi được ngủ cùng một chiếc chăn ấm áp (Ảnh: Kimballstock)

Một số mèo rất thích chui xuống ngủ dưới những cái chăn hoặc mền, khăn trải giường. Cảm giác thoải mái và ấm áp khi ngủ dưới những thứ này khiến mèo không thể chối từ.

Hy vọng những chia sẽ về NẾU KHÔNG NHÌN THẤY MÈO, CÓ THỂ CHÚNG ĐANG NGỦ Ở MỘT TRONG 6 NƠI YÊU THÍCH NÀY sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nhớ follow Nhà cho chó mèo để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nguồn: Hoiyeumeo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay