Chăm Sóc MèoGóc Khám PháTin Tức

KHI NÀO MÈO CẦN GIAO TIẾP VỚI BẠN? GIAO TIẾP VỚI MÈO

Mèo là một loài động vật khá “chảnh”. Chúng chỉ chơi với chủ khi chúng thích chứ không phải khi chủ thích. Vậy lúc nào sẽ là lúc mèo cần bạn?

Mèo thường giao tiếp bằng tiếng kêu meo meo hoặc hành động có chủ đích hướng đến bạn để được giúp đỡ trong một vài trường hợp. Đây sẽ là những lúc bạn “có giá” nhất với boss đây:

Khi mèo có nhu cầu ăn uống

MÈO SẼ CẦN GIAO TIẾP VỚI BẠN KHI NÀO? 1

Em đói rồi sen rồi sen ơi! (Ảnh: Basepaws)

Đói và khát chính là 2 trạng thái thúc đẩy mèo đến gần bạn nhất. Mặc dù hơi phủ nhưng điều này là sự thật. Một bé mèo dù lạnh lùng hay “chảnh mèo” đến mức nào cũng đều tìm cách đến gần bạn hơn để được ăn uống. Bạn sẽ thấy chúng meo meo liên tục và vuốt ve, quanh quẩn dưới chân mình một cách rất đáng yêu nếu ngay lúc này bạn hiểu ý và cầm ngay lon thức ăn của chúng. Boss nhà bạn có hay làm trò này với bạn không nào? 

Khi chúng cảm thấy thích

Điều này không cần phải bàn cãi nữa. Khi bạn rảnh rỗi và muốn vuốt ve mèo thì chúng lại quay đít bỏ đi nhưng đến khi bạn bận rộn thì chúng lại đến “ve vãn” bạn? Đó chính là những lúc chúng muốn được nũng nịu và nhận được tình cảm từ bạn. Mặc dù rất bất chợt nhưng bạn đừng xua đuổi em lúc này nhé. Boss sẽ buồn lắm đấy!

Khi cần mở cửa

Khi muốn ra ngoài nhưng không mở cửa được. Mèo thường kêu làm nhiều hành động để thu hút sự chú ý của bạn. Nhiều bé mèo dẫn dụ chủ đến cửa để mở cửa cho mình. Nhiều đứa khác lại chọn cách học mở cửa. Bạn sẽ bất ngờ về sự thông minh của mèo trong những trường hợp như thế này. Đừng đùa, chúng có thể chinh phục được nhiều loại cửa đấy nhé. Tuy nhiên, những ca khó quá thì boss cũng phải bó tay và nhờ đến chủ mà thôi.

Hy vọng những chia sẽ về MÈO SẼ CẦN GIAO TIẾP VỚI BẠN KHI NÀO? sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nhớ follow Nhà cho chó mèo để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nguồn: Hoiyeumeo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay