Chăm Sóc MèoGóc Khám PháTin Tức

CÚ NGÃ VÔ TÌNH CỦA MÈO KÉO THEO NHỮNG NGUY CƠ KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC

Nguy cơ từ việc té ngã của mèo

NGUY CƠ KHÔN LƯỜNG TỪ NHỮNG CÚ NGÃ VÔ TÌNH CỦA MÈO... 2

Những cú ngã vô tình có thể khiến mèo bị thương nghiêm trọng thậm chí là tử vong (Ảnh: PetMD)

Những chú mèo bị té ngã vô tình thường phải trải qua những trải nghiệm khá đau đớn thậm chí là tử vong. Kể cả khi “hạ cánh” bằng 4 chân nhưng nếu ở độ cao quá lớn thì mèo vẫn có thể gặp phải những chấn thương nghiêm trọng ở đầu, cột sống và xương chậu.

Mặt khác, nếu may mắn tiếp đất an toàn, mèo khó có thể leo ngược trở lại. Thêm vào đó, những khung cảnh mới sẽ hấp dẫn mèo, mời gọi chúng đi khám phá. Nhiều khả năng bạn sẽ không tìm được cục cưng của mình nữa.

Bạn có thể làm gì để đề phòng tình trạng này xảy ra?

Nếu bạn ở nhà cao tầng, hãy đóng kín cửa và không cho mèo có cơ hội “tẩu thoát” ra bên ngoài, nhất là đến gần cửa sổ hay ra ngoài ban công. Bạn có thể dùng lưới rào cửa sổ để vừa thông gió được nhưng vẫn bảo đảm cho boss. Thường xuyên kiểm tra phần lưới rào và gia cố lại ngay khi có lỗ hở.

Bạn đã từng chứng kiến một cú ngã vô tình nào của mèo hay chưa? Bạn nghĩ đâu là cách tốt nhất để ngăn ngừa điều này xảy ra? Cùng chia sẻ kinh nghiệm về điều này bên dưới nhé!

Hy vọng những chia sẽ về NGUY CƠ KHÔN LƯỜNG TỪ NHỮNG CÚ NGÃ VÔ TÌNH CỦA MÈO… sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nhớ follow Nhà cho chó mèo để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nguồn: Hoiyeumeo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay