Góc Khám PháCác Giống MèoTin Tức

7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ MÈO TABBY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

4. Mèo tabby cực kỳ tình cảm và thông minh

7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ MÈO TABBY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 4

Mèo mướp cực kỳ tình cảm (Ảnh: Meowingtons)

Nếu có cơ hội bầu bạn với một bé mèo có màu lông tabby, bạn sẽ cảm nhận được sự thông minh và tình cảm ấm áp của chúng. Nói chung là những chú mèo này vô cùng gần gũi và thích được âu yếm. Mặt khác, chúng cũng cực kỳ thông minh và rất giỏi trong cách biểu đạt ý muốn của mình. Hãy xác nhận lại nếu bạn đã nuôi một bé mèo tabby nhé!

5. Lông màu tabby giúp mèo ngụy trang tốt hơn trong tự nhiên

7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ MÈO TABBY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 6

Màu lông của những vân sọc này phát huy hiệu quả ngụy trang tối đa khi mèo sống trong tự nhiên (Ảnh: Printerest)

Màu lông này sẽ phát huy công dụng ngụy trang tối đa cho mèo khi chúng sống trong tự nhiên. Nhất là khi chúng săn mồi hay ẩn nấp trong khu vực có cỏ cao. Bạn có nhớ màu lông của hổ và báo? Chúng đều có họa tiết tabby trên lông và đều là những tay săn mồi điêu luyện. 

6. Mèo tabby rất thân thiện và dễ hòa nhập

7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ MÈO TABBY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 7

Đây là những “hoa hậu thân thiện” trong giới mèo (Ảnh: Wide Open Pets)

Những chú mèo có màu lông tabby là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm thú cưng. Chúng rất dễ hòa nhập với mọi điều kiện, mọi người và mọi vật. Ngoài ra chúng cũng rất thân thiện với trẻ con. Nói chung, đây là những bé mèo “hoa hậu thân thiện” rất đáng để bạn nghĩ đến.

7. Những chú mèo tabby đều có ký hiệu “M” trên trán

7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ MÈO TABBY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 8

Kể cả màu ticked tabby không rõ những vân sọc đặc trưng trên cơ thể nhưng vẫn có ký hiệu “M” trên trán (Ảnh: Animalpath)

Điều này thật thú vị đúng không nào? Chữ “M” trên trán mèo tabby là một trong những đặc điểm đặc biệt mà  DNA của chúng quy định. Vì vậy, miễn có gen màu tabby thì các bạn mèo này đều sẽ có chữ “M” trên trán.

Nếu bạn đang sở hữu chú mèo tabby thì cùng xác nhận những thông tin trên đây ở phần bình luận nhé. Cùng chia sẻ thêm thông tin thú vị về những bạn mèo có màu lông này dưới đây nào!

Hy vọng những chia sẽ về 7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ MÈO TABBY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nhớ follow Nhà cho chó mèo để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nguồn: Hoiyeumeo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay